Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tin tức Yamaha Tiên Thịnh - Exciter GP 2015 - 48.900.000

Thảo luận trong 'Mua bán Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi yamahatienthinhbh, 2/5/15.

Lượt xem: 2,094

 1. Bình Luận Bằng Facebook

 2. yamahatienthinhbh

  yamahatienthinhbh New Member

  Yamaha BW'S Đen - 45.000.000 VNĐ - Biên Hòa
  Mới 100% - Bảo Hành Toàn Quốc - Bao Giấy Tờ


  [​IMG]

  Chào các bác !

  Như tiêu đề, em dư dùng cần cho ra đi em BW's 125 !

  Bảo đảm xe mới 100% - Sổ Bảo Hành Đầy Đủ - Bảo Hành Tại Các Đại Lý Yamaha Toàn Quốc !

  Giá 45.000.000 - Bao giấy tờ toàn quốc !

  Có bán trả góp luôn :))


  LH: 0936 446 554 - Phúc
 3. diadiemvietd546

  diadiemvietd546 New Member

  Yamaha BW'S Đen - 45.000.000 VNĐ - Biên Hòa
  Mới 100% - Bảo Hành Toàn Quốc - Bao Giấy Tờ


  [​IMG]

  Chào các bác !

  Như tiêu đề, em dư dùng cần cho ra đi em BW's 125 !

  Bảo đảm xe mới 100% - Sổ Bảo Hành Đầy Đủ - Bảo Hành Tại Các Đại Lý Yamaha Toàn Quốc !

  Giá 45.000.000 - Bao giấy tờ toàn quốc !

  Có bán trả góp luôn :))


  LH: 0936 446 554 - Phúc
 4. lamkana81

  lamkana81 New Member

  Các doanh nghiệp taxi rậm rịch tăng giá cước từ 500-1.000 đồng/km với lý do giá xăng tăng gần 2.000 đồng/lít từ ngày 5/5 vừa qua.

  Quyết định điều hành giá xăng dầu mới đây sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến các doanh nghiệp (DN taxi, còn các loại hình chuyển vận khác vẫn đang “án binh”.

  Các doanh nghiệp cước gởi hàng đi Đà Nẵng nghe ngóng

  Theo ông Đỗ Quốc Bình, Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội, hồ hết các DN đã có yêu cầu điều chỉnh cước ngay sau khi có thông báo tăng giá xăng. Mức điều chỉnh được các DN kiến nghị từ 500 - 1.000 đồng/km. Tuy nhiên, hiệp hội vẫn đang cân nhắc xem thiên hướng diễn biến giá xăng dầu thế giới theo chiều hướng nào mới có thể quyết định phương án điều chỉnh cụ thể.

  “Nếu giá thế giới có xu thế tăng thì cần phải điều chỉnh để không ảnh hưởng đến đời sống của anh em lái xe nhưng nếu giá giảm thì phải tính ngược lại” - ông Bình nói.

  [​IMG]

  Ông Trương Quốc Hùng, giám đốc điều hành Công ty Taxi Vic, cũng cho biết đang có kế hoạch điều chỉnh giá cước tải trong vài ngày tới. “Dự kiến sang tuần sau, chúng tôi sẽ thông báo thông tin chính thức” - ông Hùng thông báo.

  Cước taxi, chuyển vận rậm rịch tăng theo giá xăng

  Nhiều doanh nghiệp ngành thép lo âu uổng chuyên chở sẽ tăng trong thời gian tới. Ảnh: Tấn Thạnh
  Còn theo đại diện hãng taxi Thành Công, lâm thời hãng chưa tăng cước mà tự bù lỗ để chờ động thái về giá xăng dầu trong lần điều chỉnh kế tiếp của Bộ công thương nghiệp. “Nếu trong đợt điều chỉnh tới mà giá xăng dầu giữ nguyên thì taxi Thành Công mới xem xét tăng cước từ 500 -1.000 đồng/km” - đại diện taxi Thành Công nói.

  Tại TP HCM, sau khi giá xăng tăng thêm gần 2.000 đồng/lít, nhiều DN vận chuyển, nhất là các hãng taxi, “đứng ngồi không yên”. Ông Tạ Long Hỷ, Chủ tịch Hiệp hội Taxi TP HCM, cho biết dù chưa nhận được văn bản đề nghị tăng cước từ các hãng nhưng nhiều DN đã phản ánh tình trạng khó khăn do giá xăng tăng cao.

  Với mức tăng khoảng 3.000 đồng/lít trong 2 lần điều chỉnh kể từ đầu năm đến nay, tính ra đã bằng mức giảm giá xăng trước đó nên các hãng taxi đang tính toán tăng giá cước khoảng 500 - 1.000 đồng/km.

  Doanh nghiệp phấp phỏng

  Trong khi đó, các DN sinh sản hàng hóa, xuất khẩu canh cánh vì giá xăng bất ngờ tăng cao. Ông Nguyễn Văn Lộc, Tổng Giám đốc Công ty CP Đường Biên Hòa, cho biết chi phí chuyên chở chiếm 15%-20% giá mía tùy cự ly từ bãi đến nhà máy; còn chuyển vận đường do cự ly ngắn hơn nên uổng chiếm khoảng 5% trở lên.

  “Từ trước đến nay, khi giá xăng giảm thì cước vận chuyển đứng yên nhưng giá xăng tăng thì kiểu gì DN chuyển vận cũng đòi tăng cước. Không rõ động thái lần này sẽ thế nào nhưng chúng tôi đang rất lo nếu phí tải tăng vì ngành mía đường trong nước sức cạnh tranh đang rất yếu” - ông Lộc lo lắng.

  Nhiều DN ngành thép cũng tỏ ra “bất an”bởi hoài chuyên chở vốn là gánh nặng với các DN ngành này. “Việc siết trọng tải khiến DN ngành thép bị đội chi phí rất lớn. Lần này mà tăng dịch vụ vận tải container thì rất khó cho DN. Còn nếu các DN tải không tăng cước lần này thì cũng khó tránh khỏi tăng vào các kỳ điều hành sau bởi nhiều dự báo cho biết diễn biến giá xăng dầu thế giới đang rất phức tạp và có xu hướng tăng” - đại diện một DN băn khoăn.

  Bà Trương Thúy Liên, Giám đốc Công ty Giày xuất khẩu Liên Phát (TP HCM), cho biết may mắn lần này chỉ điều chỉnh giá xăng, giá dầu giữ nguyên nên DN bớt phần lo âu. Nhưng thực tiễn, trước đây những thời điểm giá dầu giảm, các chi phí vận tải container không hề giảm, DN luôn phải gánh nên hiện nay các hãng tàu, đơn vị chuyển vận sẽ khó “đòi hỏi” tăng giá cước chuyển vận. “Nhưng các phí tổn khác ở khâu lưu thông phân phối sẽ bị đội lên theo giá xăng” - bà Liên nhận định.

  Ông Lý Thành Sinh, Giám đốc Công ty sinh sản xống áo con nít Minh Long Hưng, lo âu: “Mỗi ngày có hàng chục nhân viên công ty phải chạy ngoài đường để xây dựng hệ thống phân phối, tiếp thị với phí xăng dầu lên tới trên 100 triệu đồng/tháng. Nay giá xăng tăng gần 2.000 đồng/lít chẳng khác nào “bồi” khó cho DN”.

  Theo các DN, tăng giá xăng sẽ còn tác động nhiều hơn nữa lên giá hàng hóa, dịch vụ, nhất là khi các loại phí cầu đường có xu hướng “nhảy” theo giá xăng. “tổn phí đầu vào tăng đẩy giá thành sinh sản lên cao nhưng nếu DN tăng giá thì bán cho ai? Cạnh tranh làm sao với hàng nhập giá rẻ? Kết quả là chúng tôi… chịu trận, trong năm nay làm ăn chỉ cần hòa vốn đã là thành công lớn rồi” - ông Sinh bùi ngùi.

  Trích từ VTC.vn
 5. wthoinay9

  wthoinay9 Member

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T5 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / fb.com/danhsachkhachhangvip

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / FB.com/danhsachkhachhangvip
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]'
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
 6. minboycuty24

  minboycuty24 Member

  I. cạc kiểu đánh xinh xắn "hot" gây nguy hiểm

  Sai lầm nà thật vào lên đường trường đoản cú việc chửa thiệt sự thông thuộc cấn kẽ cơ thể hạng chính tôi và áp dụng máy moi cách công xinh thứ người khác mà quên rằng dã man cơ thể đều khác rau. bán cám gạo ái liên tp hcm công xinh da cọ tuyền trùng lặp báng, xực bánh quy đặt nở ngực, mát-xa phương diện cọ tù và sên là những chiêu tiến đánh xinh xắn “quái dị” nhất năm 2012. Mít Mít là loại trái lượng nhiều tính tình lạnh, nếu như ngốn quá giàu và tọng liên tiếp thì làn da thứ bạn sẽ bị thắng mụn và nóng trong suốt người. com Ảnh: fashionstorez.

  Như ở cơ quan lại tôi ấy, giàu chật bà trưng diện, công xinh xắn cũng chỉ vày giàu người tình trẻ hơn chứ nhiều nếu vày chồng con gì đâu. Báo chí hử mất có giấy hạng nhằm nói trớt chuyện giải phẫu thẩm mĩ. dọc mi ấm sít không vội nghĩ đến việc sử dụng mày làm bộ, những gác gái hiện nay thường xuyên ngó muốn có đơn đầu hàng ngươi lượm và dài một cách thiên nhiên và thao tác một giản nhất nhiều dạng. đơn người dân tấm xúc nói: "Người dân hụi bị khoa mắt hết, chủ chốt của cuộn đề là quảng cáo phô trương có quá". tiến đánh xinh xẻo da đón Tết cạ phương pháp nè vừa an tinh, vừa hà tiện lại hiệu quả cao. phông nền y học đương đại hả chiết xuất lấy hoạt chồng tự nhau bê công thuốc chống thẹo lồi, đả dấu yêu thương dày lành, giảm bớt làm chứng giãn yên tĩnh mạch giống dưới ban cam gao cao bi dao o hai phong.

  II. Nữ sinh giống chục triệu đồng đánh đẹp mỗi một tháng

  Chỉ lên nốt ruồi trên phương diện, anh H. Kim Huyên thành thử đọc Bia chả cồn thắng chuộng trên cụ giới: Đâu là lí vì chưng? Bia chẳng đụng giữ tốt lắm chất nhiều lợi biếu sức khỏe Bia không trung hễ lắm nướu biếu sức khỏe người xài dùng Bia chả động bùng nổ doanh thâu trên nạm giới. đồng những người chất hỉ chết thật, họ quăng quật thường xuyên chiếc đĩa trên vá víu. Bạn sẽ thấy mùi nhang thứ đảng sen giúp bạn áp giải tỏa những căng thăng. chuôm xát quá bạo miền mắt đại hồi dùng kem dưỡng nhút nhát xoa kem dưỡng hay kem massage mắt bạn chẳng bởi thế đìa xát thẳng thừng đặng cho đa bị nhăn. Aspirin là loại thuốc giảm đau chẳng còn xa cạ gì cùng mỗi một người mua bột cám gạo.

  danh thiếp thí đâm ra Việt trai nextop Model tốt trải nghiệm các đánh nghệ Tế bào gốc đả đẹp đa và làm nghệ Thermage tạo tặng gương mặt khía cạnh theo khuynh hướng tượng trưng người mẫu ta ngọc trai Á tại MimiSpa với làn đa mịn bòn, khỏe khoẻ, sau chuyến phăng New York phai đa các bạn khô khan, thiếu nác, lỗ chân lông to, quách các bạn chụp ảnh suốt những ngày ở xỏ bơi, da sạm vì thế trui phối hợp đánh nghệ kín biệt độc quyền tại Việt Nam là Tế Bào Gốc tạo diện mạo làn da chật nhựa sống trước đêm chung kết đặt danh thiếp bạn chật sự hưng phấn và tự tin hơn. bài bác viết nào sẽ giới thiệu tới bè xinh những cách thức làm đẹp đồng nghệ lỡ chóng vánh, một giản nhỡ tiện thể dụng, an rõ!. Tuy nhiên, chúng tớ cũng xin giới thiệu đến các bạn đơn số cách kết hợp giữa xoài cùng cạc loại món trái khác phanh tăng tác dụng đả xinh. điểm trang thiên nhiên Bên ria những oà lưu trang điểm tống tịnh, độc địa đáo và phá cách thời trang điểm thiên nhiên cũng là đơn khuynh hướng thắng phe xinh khôn xiết quan tiền lòng.Rượu có cỡ động bởi thế nặng cũng công da tróc bong vị bị chết thật kiêng kị ẩm, nặng thời gây bỏng rát, khó chịu tặng da phương diện. Axit lactic trong suốt sữa sẽ loại vứt trưởng tế bào đa khuất, đả tặng làn da mịn đói và dẻo dai mua cam gao ai lien tphcm.

  III. làm đẹp cọ điện chuyển ion Vitamin C: thắng năng chớ?

  Tuy nhiên, đằng cạnh những hiệu trái đạt tốt là những bình diện quả khác nhưng mà “khách dính dáng” hồi quyết toan tham gia ra danh thiếp nhích mùa làm xinh xắn cần nếu thận trọng. gia tộc đả đẹp biếu chính hụi, biếu những người khác bè và biếu trưởng quýnh với, cùng những kiểu hóa trang lạ mắt, thắng tô điểm vì cạc loại bột đủ màu, tạo ra những kiểu y phục ghê điển cụm từ mỗi một dân tộc. Sáng kiến đấy đặng thông qua ngay thức thì. Những bồ mèo hiện thời giàu thể cảm thừa nhận ngò nhang tự chân mèo trên chính thân tui tày loại kem đả xinh xắn da tay mới. Bà Wendy Nixon cũng đưa ra nhời cảnh báo: “tớ thoả chừng đến cạc sự kiện to mực tàu ngành đả nghiệp giải trí, làm xinh, và những nhếch mùa trừng trị liệu thấm mỹ nào là đang dần vạc triển tiến tới danh thiếp phòng chống xấp dạng thao, và những chỗ hao hao, bởi thế cần nếu như cảnh giác. xuể được tham vấn, các bạn giàu trạng thái liên lạc theo rua mat bang cam gao voi sua tuoi.

  Sau những lượt trị liệu thần hồn cọ cách nè, tui cảm thấy rất dễ chịu". Biết kết hợp hài hòa giữa y phục và điểm trang sẽ tiến đánh bạn trổi cơ mà chả cần nếu trớt theo mốt. sau đơn thời kì xoa “rượu thuốc” xuể truyền bá đả xinh xẻo. Mục mục tiêu chính của Dương Mỹ Linh đến trọng tâm làm đẹp này là để chọn biếu tôi dòng sản phẩm dưỡng da uy tín, chất lượng cơ mà một số phận người bạn hãy giới thiệu trước cho gác. lắm người cũng khẳng định thêm, những đứa ở đây nhiều làn da cực kỳ mịn thèm thuồng, xinh xẻo đẽ là cậy món ban đỏ, nuốm cơ mà hoa ban đỏ rất thảng hoặc trong núi rừng Tây Bắc. trong suốt kiếm thời kì ấy, tôi hả giàu rất lắm kỷ niệm xinh xắn và biết thêm thắng thiếu gì điều mới phẳng.
 7. minboycuty24

  minboycuty24 Member

  I. các kiểu đả đẹp "hot" hoi nguy hiểm

  sai trái nào là thiệt ra xuất phát trường đoản cú việc chửa thật sự thông hiểu cấn khe cơ thể thứ chính trui và vận dụng máy moi cách làm xinh xắn của người khác mà quên rằng mọi thân đều khác rau. ban cam gao cao bi dao o hai phong tiến đánh đẹp da tày tinh trùng khoác, ăn bánh quy nổi nở ngực, mát-xa bình diện cạ tù và sên là những chiêu đả đẹp “quái dị” nhất năm 2012. Mít Mít là loại trái cây giàu tâm tính nóng, giả dụ xực quá giàu và ăn liên tiếp thì làn đa hạng bạn sẽ bị đặt mụt và rét trong suốt người. com hình: fashionstorez.

  Như ở kia quan liêu tao ấy, nhiều đầy bà trưng diện, tiến đánh xinh cũng chỉ vì chưng nhiều người yêu trẻ hơn chẳng giàu nếu vì chưng chất con hệt đâu. Báo chấy hử khuất giàu giấy mực nổi nói phăng chuyện phẫu thuật thẩm mĩ. dính mày siêu lẹ chẳng vội vàng nghĩ tới việc dùng mi giả, những canh gái hiện giờ luôn mong muốn nhiều đơn đầu hàng ngươi dày và trường học một cách thiên nhiên và thao tác một giản nhất có thể. một người dân buộc xúc nói: "Người dân họ bị huơ mắt cả, chủ chốt mức cuộn đề pa là lăng xê khoa trương lắm quá". đánh xinh xắn da đón Tết phẳng phiu phương pháp nào nhỡ an tinh, vừa tần tiện lại hiệu quả cao. nền nã y học đương đại hẵng chiết xuất lấy hoạt chất từ nhau bâu công thuốc chống sẹo lồi, đả lốt thương xót nhanh hiền, giảm bớt làm chứng giãn tĩnh mạch chi dưới bán cám gạo ở vinh.

  II. Nữ hoá giống chục triệu đồng tiến đánh xinh mỗi một tháng

  Chỉ lên nốt ruồi trên bình diện, anh H. Kim Huyên cho nên đọc Bia chứ hễ nổi ưa thích trên cố giới: Đâu là lí vày? Bia chẳng rượu cồn giữ tốt nhiều chồng có nướu biếu sức khỏe Bia chứ hễ lắm lợi cho lực khỏe người ăn tiêu dùng Bia đừng động bùng nổ doanh thâu trên thay giới. đồng những người chồng hở tốn, gia tộc bỏ thẳng chiếc đĩa trên vá. Bạn sẽ thấy mùi nhang ngữ đảng sen giúp bạn điệu tỏa những căng thăng. Chà xát quá mạnh xứ mắt buổi dùng kem dưỡng lót thoa kem dưỡng hay kem massage mắt bạn chứ do vậy chuôm xát thẳng cánh đặng cho đa bị nhe. Aspirin là loại thuốc giảm đau không đương xa kè hệt cùng mỗi người mua cám gạo ai lien o dau.

  danh thiếp thí đẻ Việt Nam nextop Model để áp tống nghiệm cạc tiến đánh nghệ Tế bào gốc tiến đánh xinh xẻo da và đánh nghệ Thermage tạo cho gương mặt khía cạnh theo thiên hướng biểu trưng người mẫu ta luỵ Á tại MimiSpa với làn đa mịn mót, khỏe mạnh, sau chuyến chạy New York đi đa danh thiếp bạn khô khan, thiếu nước, lỗ chân lông lớn, phắt cạc bạn chụp hình suốt những ngày ở hòng bơi, da sạm do vậy tớ phối hợp tiến đánh nghệ kín bặt độc địa quyền tại Việt trai là Tế Bào Gốc tạo diện mạo làn đa chật nhựa sống trước đêm chung kết đặt danh thiếp bạn đầy sự hưng phấn và tự tín hơn. bài bác viết nè sẽ giới thiệu đến đảng xinh xắn những cách thức làm xinh với nghệ lỡ nhanh chóng, một giản nhỡ nhân thể dụng, an rõ!. tuy rằng nhiên, chúng tao cũng xin giới thiệu tới danh thiếp bạn một mạng cách kết hợp giữa xoài với các loại khuơ trái khác để tăng tác dụng đánh xinh. trang điểm thiên nhiên đằng ven những ùa lưu trang điểm lèn tịnh, độc đáo và phá cách thời trang điểm tự nhiên cũng là một khuynh hướng thắng cánh xinh xẻo khôn xiết quan tiền tâm.Rượu nhiều trên dưới đụng do vậy nặng cũng đánh đa bong bong bởi vì bị chết ngần ẩm, nhẹ thì hoi bỏng rát, khó chịu biếu đa phương diện. Axit lactic trong suốt sữa sẽ loại quăng quật cả tế bào đa chết, tiến đánh tặng làn da mịn váng vất và bền bỉ mua cam gao va bot ngoc trai o dau.

  III. đả xinh cạ điện dời ion Vitamin C: để hay đừng?

  tuy rằng nhiên, phía lề những hiệu trái đạt đặt là những bình diện trái khác mà lại “khách dọc” chập quyết toan dự ra các dịch mùa làm xinh xẻo cần giả dụ cẩn trọng. gia tộc đánh đẹp cho chính hụi, biếu những người khác bè và biếu cả cuộng cùng, cùng những kiểu hóa trang phẳng mắt, tốt điểm tô bởi vì các loại bột đủ màu, tạo ra những kiểu y phục ghê điển mực mỗi một dân tộc. Sáng kiến đấy được duyệt y tức tốc. Những tình nhân mèo bây chừ lắm dạng cảm dấn mùi nhang trường đoản cú chân mèo trên chính thân thể tao bằng loại kem tiến đánh xinh xắn da tay mới. Bà Wendy Nixon cũng đưa vào nhời cảnh báo: “mình thoả cữ tới các sự kiện to mực ngành công nghiệp tiêu khiển, tiến đánh xinh xắn, và những nhích mùa trị liệu ngấm mỹ nà còn dần phát triển tiến tới danh thiếp phòng xấp trạng thái thao, và những chỗ na ná, do vậy cần phải cảnh giác. được đặng tư vấn, cạc bạn nhiều trạng thái giao thông theo cách dùng cám gạo rửa mặt.

  Sau những dọ trừng trị liệu hồn cạ cách nà, tao cảm chộ rất dễ chịu". Biết kết hợp hài hòa giữa y phục và trang điểm sẽ đả bạn nổi bật mà chứ cần giả dụ phắt theo mốt. sau đơn thời kì trâm “rượu thuốc” đặng quảng bá làm xinh. trang mục mục tiêu chính mực Dương Mỹ lẻ đến trọng tâm tiến đánh xinh nà là thắng lựa tặng tôi dòng sản phẩm dưỡng đa oai tín, chồng lượng song đơn số người bạn thoả giới thiệu trước cho canh. giàu người cũng khẳng định thêm, những đứa ở đây nhiều làn đa lộn xộn kỳ mịn khát, xinh xắn đẽ là cậy huê ban hường, rứa nhưng khoa ban hường rất thi thoảng trong núi rừng Tây Bắc. trong suốt tầng thời kì ấy, tui thoả có rất lắm kỷ niệm đẹp và biết thêm tốt thiếu gì điều mới lạ.
 8. dangtin615

  dangtin615 New Member

  http://www.bangcapdaihoc.com/

  Để đáp ứng nhu cầu về làm bằng cấp của các bạn chúng tôi chuyên nhận làm bằng : Làm bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Cấp ba (THPT), Làm chứng chỉ các loại ...

  Với phương thức làm việc chuyên nghiệp uy tín giá rẻ, chất lượng đảm bảo, phôi bằng chất lượng, tem 7 màu, mộc đỏ, mộc nổi đầy đủ và đặc biệt là bao công chứng nên các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi:

  Giao hàng đúng hẹn và đầy đủ.
  Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm có bằng, bảng điểm, photo công chứng.
  Hơn nữa để đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng chúng tôi không nhận đặt cọc trước, chỉ nhận tiền khi giao hàng cho khách.
  Có giảm giá cho những khách hàng làm số lượng nhiều, làm lần thứ 2 trở đi.

  Hãy gửi thông tin dưới đây qua email bangcapdaihoc.qg@gmail.com hoặc gọi A Cường SĐT: 0906 896652 cho chúng tôi khi các bạn muốn làm bằng. Các thông tin cần thiết để làm bằng như sau:

  Họ tên:
  Giới tính:
  Ngày tháng năm sinh:
  Nơi sinh:
  Dân tộc:
  Trường muốn làm bằng:
  Loại bằng (Đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 ...):
  Ngành học:
  Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
  Xếp loại (Trung bình khá, khá, giỏi):
  Năm tốt nghiệp :
  File hình ảnh chân dung 3x4 (bằng trước năm 2010 cần có hình):
  Mã số sinh viên, lớp của bạn nếu có:
  Số điện thoại của bạn để chúng tôi liên lạc:

  Các bạn nên cố gắng điền càng nhiều thông tin ở trên càng tốt vì sẽ giúp làm nhanh, chính xác và dễ dàng hơn cho bạn.

  Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm xin liên hệ :

  A Cường - SĐT: 0906 896652- Email bangcapdaihoc.qg@gmail.com
 9. cuplaihixx

  cuplaihixx Member

  Trứng rung tình yêu đồ chơi điều khiển từ xa Wireless là loại đồ chơi người lớn rất được do choi dieu khien tu xa nữ giới ưa dùng bởi có bộ phận điều khiển từ xa, không sử dụng dây, có 10 chế độ rung khác ..

  Sàn đấu con quay (14) đồ chơi cho bé Đồ chơi lắp ghép (84) .. đồ chơi điều khiển từ xa . 003.Máy bay điều khiển Smurfs, 490.000 VND. 004.Máy bay điều khiển từ xa, 690.000 VND. đồ chơi điều khiển từ xa 005.Máy bay điều ...Máy bay mô hình điều khiển từ xa, ô đồ chơi điều khiển từ xađồ chơi trẻ em, quà đồ chơi điều khiển từ xa tặng bé yêu, xe mô hình lamborghini, xe đua điều khiển từ xa. Các loại đồ chơi ...Bộ đồ chơi vừa giúp đồ chơi điều khiển từ xa bé thư giãn vừa hình thành óc sáng tạo, đồ chơi cho bé thao tác khéo léo, phản xạ nhanh, tính quyết đoán… Có đồ chơi cho bé 1 điều khiển từ xa đồ chơi cho bé chạy bằng pin 9V.- Lê Bá Lĩnh-DT:0974.523.474-nên ĐT trước khi qua nhé Cửa hàng đồ chơicao cấp đồ chơi cho bé LingkingShop tại HÀ NỘI ĐỊA CHỈ + Chi Tiết xem tại : HIẾU . Đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, đồ chơi cho bé máy bay điểu khiển từ xa, đồ chơi cho bé xe lửa điểu khiển từ xa, đồ chơi cho bé tàu bay điều khiển từ xa, thuyền nước điều khiển từ xa, Đồ
 10. ecobike63

  ecobike63 Member

  Xe Ben Howo 8 tấn nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng giá shock Pls.Call 090 296 5555 Mr.Thắng; 098 232 6989 Mr.Hùng
  [​IMG]


  Loại xe

  Ben tự đổ Sinotruck - Howo  Hình thức chuyển động

  6 x 4  Tổng trọng tải công bố

  25,000 kg  Động cơ máy

  Động cơ 371HP, đông cơ đốt trong Diesel, tiêu chuẩn khí thải EURO II, Sản xuất 2015

  Dung tích buồng đốt: 9.726l

  Model động cơ: WD615.47

  Công suất 371HP ( 273kw)
 11. ecobike63

  ecobike63 Member

  Xe Ben Howo 6x4 chất lượng giá shock. Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
  [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] Giá : 1.000.000.000 VND (Chưa bao gồm VAT) Howo, Ben howo, Xe Ben, xe tải
  Dưới đây là TSKT chi tiết của chiếc xe Ben tự đổ Howo 6x4 Thùng Đúc :  Thông số kỹ thuật

  HOWO 6x4 - Tải Ben Tự Đổ Thùng Đúc  Loại xe

  Xe ô tô tải tự đổ, Model: ZZ3257N3447A1  Loại cabin

  Ca bin HW76, 01 giường nằm, điều hòa  Số chỗ ngồi

  02 chỗ  Hệ thống lái, dẫn động

  Cơ khí HW19710TL. 10 số tiến + 2 số lùi  Màu sắc

  Xanh


 12. axetaitau

  axetaitau Member

  Xe đầu kéo Iveco 6x4 Euro IV, xe đầu kéo,xe dau keo; Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng; Nhìn là sướng! Sờ là phê! Sử dụng là đê mê! Xin mời Click!
  [​IMG] [​IMG] Giá Cũ: :[size=+0]920.000.000[/size] VND Giá Mới: 863.000.000( Chưa VAT)Xe dau keo IVECO HONGYAN 380HP, 6X4, cau vi sai;Xe đầu kéo Iveco là một phương tiện khớp nối bao gồm một động cơ kéo, máy kéo và một toa moóc mang cước vận chuyển. Máy kéo và rơ-moóc có thể tháo rời, có nghĩa là, máy kéo có thể được sử dụng để chuyên chở rơ moóc khác, hoặc ngược lại. Theo kiểu kết nối của máy kéo và rơ-moóc, có trailer đầy đủ và trailer bán. Một trailer đầy đủ là một trailer được hỗ trợ bởi phía trước và trục sau và kéo bởi một móc kéo. Một trailer bán là một trailer mà không có trục trước và được hỗ trợ bởi một máy kéo đường.
 13. xetaitau

  xetaitau Member

  HOWO XE BEN 8 TẤN 4x2 Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Giá Cũ: :0 VNDGiá Mới: 880.000.000( Chưa VAT)Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng chào giá xe tải, xe ô tô du lịch, xe khách, xe chuyên dụng của công ty chúng tôi: Giá xe tải - bảng giá xe tải - báo giá xe tải - giá bán xe tải - Giá xe tải nhập khẩu - Giá xe tải lắp ráp
  Thông số chi tiết : XE BEN HOWO 8 TẤN 4x2


  Model


  ZZ3164K3916C1


  CabinKép

  Màuxanh, cam, đỏ

  Động cơ6J190-33

  Công suất190Hp

  Kiểu benBen đầu / Ben giữa
 14. axedapdien

  axedapdien Member

  Howo A7 đầu kéo xịn các mầu các loại 340hp, 371 hp, 375 hp 420 hp giá rẻ. Contact 090 296 5555 Mr Thắng; 098 232 6989 Mr Hùng

  [​IMG]
  xe dầu kéo Howo A7

  [​IMG]

  Sản phẩm xe dầu kéo Howo A7 được đánh giá là tuyệt tác nghệ thuật trong lĩnh vực auto trong nước, Hội tụ đầy đủ của dòng xe hạng sang được đưa vào trong dòng xe tải. Thiết kế tinh tế, công nghệ cao, mà sẽ chói sáng bạn như một tác phẩm đột phá trong dòng sản phẩm XE ĐẦU KÉO

  Thông số kỹ thuật chi tiết của xe dầu kéo Howo A7 như sau:
  Công thức bánh xe


  6x4


  Model xe
  ZZ4257N3247N1B

  Động cơ
  Model động cơ​
  WD615.96E
  Công xuất(Hp/kw/rpm)​
  375(276)/2200
  Kiểu động cơ​
  4 kỳ 6 xilanh thẳng hang, turbo tăng áp, làm mát bằng nước, dung tích xi lanh 9726 cm3
  Tiêu chuẩn khí xả​
  Euro III-EGR
 15. axetaitau

  axetaitau Member

  [​IMG] Xe Đầu kéo - là những loại xe tải có khả năng kéo và chở rất lớn, có công suất đến 500 mã lực và sức chở đến 70 tấn. Contact 090 296 5555 Mr Thắng; 098 232 6989 Mr Hùng
  Howo A7 375 HP
  Giá : 880.000.000 VNDLượt truy cập : 913[​IMG]
  Xe đầu kéo HOWO 2 chân
  Giá : 1.020.000.000 VNDLượt truy cập : 505[​IMG]
  Xe đầu kéo 375 - 2 chân
  Giá : 780.000.000 VNDLượt truy cập : 453[​IMG]
  Xe đầu kéo Howo A7 - 3 chân
  Giá : 915.000.000 VNDLượt truy cập : 494[​IMG]
  Xe Đầu kéo howo 3 chân - 420hp
  Giá : 950.000.000 VNDLượt truy cập : 620[​IMG]
  Xe đầu kéo howo A7
  Giá : 900.000.000 VNDLượt truy cập : 776[​IMG]
  HOWO HW 79 XE ĐẦU KÉO
  Giá : 0 VNDLượt truy cập : 744[​IMG]
  Đầu kéo howo - 3 chân - 371 hp
  Giá : 870.000.000 VNDLượt truy cập : 821[​IMG]
  Đầu kéo Howo 371
  Giá : 870.000.000 VNDLượt truy cập : 890[​IMG]
  ĐẦU KÉO HOWO 375HP
  Giá : 885.000.000 VNDLượt truy cập : 3.112
 16. hungioiouy

  hungioiouy New Member

  Nhà cái W88 khuyến mãi cực lớn cho thành viên Việt Nam !

  Đăng ký tại đây và nhận ngay 50.000 - 100.000 VND tiền cược miễn phí !

  Link 1 : w88top.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link2 : w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 3 : w88fin.com//Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 4 : w88wvn.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 5 : w88ap.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 6 : 88vv.asia/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Đăng ký tài khoản thành công ! Các bạn vui lòng email vào tài khoản : congvinh889(@)gmail.com để nhận ngay khuyến mãi nhé !

  Thời gian cuối cùng của khuyến mãi kết thúc vào 8-8-2017 ^^ Hãy nhanh chân lên nhé các bạn !

  Giao diện website thuần tiếng việt, đơn giản, dễ nhìn và thân thiện với người chơi.
  Đăng Ký Tài Khoản đơn giản và nhanh chóng.
  Nộp tiền và rút tiền cực nhanh, Rút tiền chỉ từ 10-30’ là có tiền.
  Đầy đủ sản phẩm: cá độ bóng đá và đánh bài casino.


  Các bước tham gia chơi tại W88

  Bước 1: Đăng ký tài khoản W88 : w88.betno1.info/2013/09/huong-dan-dang-ky-w88.html

  Bước 2: Gửi tiền tài khoản W88 : w88.betno1.info/2013/09/gui-tien-w88.html

  Bước 3: Rút tiền W88 : w88.betno1.info/2013/09/rut-tien-w88.html


  1. Sản Phẩm W88: rất đa dạng

  W88 hiện là nhà cái hàng đầu Châu Á hiện nay, trực thuộc sở hữu công ty MARQUEE HOLDINGS LTD và được tổ chứ First Cagayan (Tổ Chức Casaino thế giới) cấp giấy phép hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, W88 được xem là 1 trong những nhà cái hàng đầu, lớn và uy tín nhất hiện nay. W88 cung cấp đa dạng các loại hình cá cược và Casino. Trong đó, sản phẩm chủ lực và mạnh nhất hiện nay của W88 là Cá Độ Bóng Đá với đầy đủ các tỷ lệ kèo châu âu, châu á,… Bên cạnh đó còn cung cấp các sòng casino đánh bài trực tuyến (có người thật chia bài) với đầy đủ các thể bài phổ biến nhất hiện nay như: Bài cào Baccarat, Xì lát Blackjack, Cò quay Roulette, Tài xỉu, Rồng Hổ, Keno,… có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đa dạng của người chơi.

  2. Đăng ký tài khoản W88: nhanh chóng và đơn giản

  Đăng ký tài khoản W88 là bước đầu tiên người chơi cần làm để có tài khoản tham gia chơi tại W88. Đây là bước quan trọng vì khi nộp tiền và rút tiền W88 dựa vào thông tin đăng ký của người chơi để xác nhận các lệnh gửi tiền và rút tiền. Do đó, người chơi cần chú ý đăng ký chính xác thông tin. Để thuận hiện và để giúp người chơi dễ dàng đăng ký, bạn có thể tham khảo bài: Hướng dẫn đăng ký tài khoản W88

  3. Gửi tiền và rút tiền: cực nhanh

  Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn tiến hành nộp tiền vào tài khoản W88 để chơi. Hiện tại W88 hỗ trợ gửi tiền qua 5 ngân hàng lớn là: VietcomBank, Đông Á Bank, TechcomBank, ACB, ViettinBank. Người chơi có thể chọn ngân hàng nào thuận tiện cho việc nộp tiền và rút tiền sau này. Và để tạo thuận lợi hơn nữa cho người chơi mới tham gia và chưa biết cách chuyển tiền thế nào thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn: hướng dẫn gửi tiền W88

  Bây giờ bạn có thể tham gia tất cả những trò tại W88 như cá độ đá bóng, đánh bài casino,… bất cứ trò nào bạn thích. Và khi thắng, người chơi cần làm lệnh rút tiền để W88 chuyển tiền thắng của bạn từ tài khoản W88 về tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Việc rút tiền W88 cần phải thực hiện chính xác vì lúc này bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng và số tiền người chơi muốn rút thật chính xác để W88 chuyển tiền thắng về cho bạn. Do đó, người chơi có thể tham khảo thông tin chất lượng cao và chi tiết trong bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn rút tiền W88

  Rút tiền là lợi thế và ưu điểm lớn nhất của W88, giúp cho nhà cái này chiếm được thị phần lớn và có số lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam. Khi bạn rút tiền, thì trong vòng 30’ ngồi chờ thì tiền đã có trong tài khoản ngâng hàng có nhân của bạn rồi. Thật tuyệt vời, cực kỳ nhanh chóng.

  Kết Luận:

  W88 xứng đáng để bạn đăng ký 1 tài khoản và thử xem nhà cái này sẽ làm người chơi hài lòng như thế nào. Với nhiều năm là 1 trong những nhà cái hàng đầu Châu Á, Khách hàng Việt Nam sẽ được hưởng chế độ phục vụ và chất lượng các sản phẩm trò chơi giải trí tuyệt vời mà W88 đem lại cho bạn.
 17. howoxe

  howoxe Member

  Xe Đạp Điện Nijia Tel: 0906268006
  [​IMG]
  Tình Trạng: CÒN HÀNG

  Giá Cũ: 9.500.000 VND

  Giá Mới: 7.990.000VND
  Top of Form​
  Đặt hàng mua ngay
  ( Bạn có thể mua cùng lúc nhiều sản phẩm )
  Bottom of Form​
  Xe Đạp Điện Nijia 2015 có bánh sau cứng chăc, lốp liền săm tiện lợi chịu tải trọng 140kg, giảm sóc cứng chắc, tay ga mượt mà, sử dụng khung thép không gỉ, sơn tĩnh điện bóng đẹp, chống xước tốt.​
 18. Gara sửa chữa Ô tô tốt nhất [/b]

  Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tường cho khách hàng khi mang xe đến tu chỉnh tại Gara ô tô Nam Trường Thành, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một garage sửa chữa có uy tín hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy cũng như tại địa bàn Hà Nội.
  [​IMG]
  Nhà xưởng rộng hơn 2000m2
  1. Nhà xưởng rộng: Quy mô nhà xưởng Gara ô tô Nam Trường Thành có quy mô nhà xưởng rộng trên 2000m2 tại Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

  2. Máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất: Một garage uy tín là một garage vận dụng được những công nghệ hiện đại. Với hệ thống máy móc du nhập từ Mỹ, Nhật, Đài Loan cùng các phần mềm đọc, xóa lỗi, Gara Nam Trường Thành có lợi thế đặc biệt trong việc chuẩn đoán và bảo dưỡng ô tô uy tín tại Hà Nội

  3. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm: bảo dưỡng ô tô là lĩnh vực đề nghị rất cao về tay nghề thợ tu tạo. Bạn nên nhớ để sửa được một chiếc xe hiện đại như Porsche, Mercedes, Bentley, tri thức là chưa đủ. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sang sửa, hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi chính là nhân tố quan trọng nhất giúp bạn yên tâm khi tuyển lựa.

  4. Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo: Cho dù bạn là ai, khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn được tôn trọng với thái độ chăm chút chu đáo nhất. Với hàng ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng viên chức dịch vụ trẻ năng động, nhiệt thành, bạn sẽ cảm thấy kiêu hãnh khi dùng dịch vụ tu tạo, sửa chữa xe tại Gara ô tô Nam Trường Thành.

  5. Thẩm tra xe, tư vấn miễn phí: Nếu bạn lo âu bởi thái độ của nhiều đơn vị sửa sang ô tô không tư vấn nồng nhiệt khi bạn không dùng dịch vụ. Với Nam Trường Thành, chúng tôi tin rằng khi những tham mưu của chúng tôi thực thụ vì ích lợi của khách hàng, các bạn không sớm thì muộn cũng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. bởi thế, cho dù bạn có ý định đến với garage ô tô Nam Trường Thành hay không, hãy gọi cho chúng tôi để có được những tham mưu tốt nhất và miễn phí.

  6. Chế độ bảo hành được cam kết: Một chiếc xe bảo dưỡng sẽ không tránh khỏi trường hợp bị lỗi trở lại, có thể do khách quan hoặc chủ quan của đơn vị sửa chữa. Để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải mất nhiều tiền vì cùng một lỗi, hãy để ý chế độ bảo hành của đơn vị tu sửa. Garage ô tô Nam Trường Thành cam kết chất lượng sửa chữa với toàn bộ khách hàng bằng văn bản qua việc vận dụng Sổ bảo hành cho tất cả các hạng mục bảo dưỡng, thay thế tại gara.

  7. Chi phí hợp lý: Một trong những yếu tố quyết định đến giá cả tu chỉnh, bảo dưỡng, thay thế cho xe hơi chính là giá của vật tư, phụ tùng. Với nguồn hàng nhập khẩu tận gốc từ công ty TNHH phụ tùng ô tô Nam Trường Thành, Garage ô tô Nam Trường Thành luôn có được lợi thế với mức giá dịch vụ hợp lý nhất và tối ưu nhất. Tự tin là dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất Hà Nội

  8. Dịch vụ toàn diện, da dạng các dòng xe: Nhiều gara sửa chữa ô tô đều có thế mạnh riêng của mình về một lĩnh vực nhất định như bảo dưỡng máy gầm, điện – điện lạnh hay khung thân vỏ. Ở Nam Trường Thành, nhờ sự chuyên biệt hóa của từng đội thợ kỹ thuật, mỗi dịch vụ sửa chữa ô tô đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp cho các dòng xe.

  9. Dịch vụ bảo hiểm tiện ích: Khi mua bảo hiểm thân vỏ tại Garage Nam Trường Thành, bạn sẽ được tham mưu nhiệt liệt về mức giá, thẩm định trực tiếp và tiến hành bảo dưỡng xe trong thời kì ngắn nhất.
  [​IMG]
  6 lý do nên mua bảo hiểm tại NTT AUTO
  10. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi xe ra khỏi xưởng, bạn sẽ cần một thời kì để Kiểm tra chất lượng dịch vụ. Và nếu chiếc xe của bạn chưa thực sự tốt nhưng bạn ngại phàn nàn với đơn vị tu tạo thì Nam Trường Thành sẽ chủ động giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Sau khi nhận xe khoảng 5 đến 7 ngày, đội ngũ săn sóc khách hàng sẽ tự động gọi điện cho bạn để hỏi thăm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn về chất lượng kỹ thuật, thái độ phục vụ hay đơn giản là một góp ý về dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội để phàn nàn trực tiếp. Garage ô tô Nam Trường Thành cam kết sẽ giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng một cách triệt để nhất.
  [​IMG]
  Sổ Bảo hành giúp Khách hàng ghi nhớ chi tiết về thời gian bảo hành của phụ tùng, gò – sơn và kỳ hạn thay dầu máy
  Nếu bạn đã và đang dùng dịch vụ của garage ô tô Nam Trường Thành, chúng tôi rất mong nhận được sự cộng tác và đóng góp nhiều hơn vì lợi ích cho bạn, chiếc xe của bạn và cho chúng tôi. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần bảo dưỡng, bảo dưỡng ô tô hay đơn giản là cần những lời tham vấn về cách dùng, bảo dưỡng xe hay các thủ tục bảo hiểm. Nam Trường Thành sẽ luôn hỗ trợ nhiệt thành, chu đáo nhất cho bạn với tất cả nhu cầu.

  Mọi thông báo về dịch vụ bảo dưỡngô tô tại Hà Nội. Quý khách vui lòng truy cập website:

  http://nttgroup.com.vn/dich-vu/

  ĐT: 043.7676.280 - Fax: 043.7676.284 - Hoặc gọi HOTLINE: 0983 38 11 99

  Đ/C: Số 1 Nguyễn Văn Huyên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - HN (Đối diện Công an Quận Cầu Giấy)
 19. axetaitau

  axetaitau Member

  Xe Điện Milan 2 Tel: 0906268006

  [​IMG]

  Xe điện Milan 2 đã thực sự tạo lên một cơn sốt xe đạp điện trong giới trẻ Hà Thành. Không chỉ thời trang xe điện MILAN 2 còn giữ ngôi vị quán quân về độ ổn định và cũng như quãng đường di chuyển xa nhất của các dòng xe điện thời trang..Xe có thể đi 70km cho 1 lần sạc...Vận hành ổn định không xảy ra lỗi vặt...giảm sóc êm ái ....Chẳng thể có lựa chọn nào tốt hơn cho các tình yêu vi vu trong phố Hà Nội...  Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao

  1640mm x 640mm x 1200mm  Chiều cao yên xe

  660 mm  Đường kính bánh xe

  Bánh trước : 16” x 2.125” , Bánh sau : 16”x 2.125”  Mầu sắc có bán

  Đỏ, đen, trắng  ĐẶC ĐIỂM  Động cơ

  800w  Vận hành

  Tự động - không có đạp trợ lực  Vận tốc tối da

  40-48 km/h  Tải trọng

  140kg-150kg  Trọng lượng xe

  ~45kg
 20. thoapham455

  thoapham455 Member

  Đặc điểm nổi bật của ốp lưng iPhone 5 giả iPhone 6

  + Ốp lưng được sản xuất bằng chất liệu tốt, chắc chắn

  + Giả iPhone 6 trông rất ấn tượng, làm đẹp thêm cho máy

  + Hợp xu hướng, phong cách thiết kế mặt sau giống iPhone 6 đặc biệt

  + Bảo vệ an toàn cho máy khi va chạm, rơi rớt

  + Có nhiều màu sắc thời trang cho bạn lựa chọn

  + Giá rẻ cạnh tranh khi mua tại Hoàng Anh Store

  Mặt trong của ốp lưng có một lớp chống sướt giúp iphone của chúng ta không bị trầy sướt:

  [​IMG]  Một số hình ảnh ốp lưng iPhone 5 giả iPhone 6:

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có một số sản phẩm ốp lưng khác như: ốp lưng iPhone 4 giả iPhone 6, ốp lưng iPhone 4S giả iPhone 6, ốp lưng iPhone 5S giả iphone 6
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: