Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Xe ga thông minh Honda Scoopy ESP có giá 27 triệu đồng

Thảo luận trong 'Xe Máy Sài Gòn' bắt đầu bởi Ô tô Tây Ninh, 14/5/15.

Lượt xem: 1,257

 1. [​IMG]
  Honda Scoopy ESP là mẫu xe tay ga thứ 3 của Honda được ứng dụng công nghệ thông minh ESP, giúp xe khởi động, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

  Mới đây, Honda Motor của Indonesia vừa tung ra một mẫu xe tay ga thông minh mới có tên Honda Scoopy ESP. Với công nghệ ESP - Enhanced Smart Power (Năng lượng thông minh), chiếc Honda Scoopy sẽ trở nên tiết kiệm xăng và thân thiên với môi trường hơn.

  [​IMG]

  Công nghệ ESP được Honda ứng dụng lên động cơ 100cc, công nghệ này tích hợp công nghệ khởi động AGS, giúp xe khởi động em ái hơn. Cùng với đó là công nghệ dừng xe tắt máy Idling Stop. Ngoài ra, công nghệ thống minh ESP còn giúp Honda Scoopy tăng tốc tốt hơn, nhưng vẫn rất tiết kiệm nhiên liệu.

  Ngoài những công nghệ mới trên xe, mẫu Scoopy ESP mới còn có ngoại hình độc đáo với hai phong cách khác nhau là Sport Active và Stylish Elegant. Các trang bị mới trên xe bao gồm đèn pha projector, hệ thống chuông báo định vị xe và lốp không săm.

  [​IMG]

  Theo giám đốc marketing của Honda, mẫu Honda Scoopy ESP mới là sản phẩm thứ ba được Honda Indonesia ứng dụng công nghệ thông minh của Honda. Công nghệ này mang đến cho xe rất nhiều tính năng mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên mọi nẻo đường.

  Honda Scoopy ESP mang phong cách Elegant Stylish gồm có 3 tùy chọn màu là đen, vàng kem và xanh. Trong khi đó Scôpy ESP phong cách Active Sport cũng có ba màu là đen, trắng và đỏ.

  Theo thông tin từ phía Honda Indonesia, Honda Scoopy ESP có giá khởi điểm 16,250 triệu Rupiah, tương đương hơn 27 triệu đồng tại Việt Nam.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: