Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Trái vải Việt Nam "đến" nhiều nước

Thảo luận trong 'Trái cây - Hoa tươi' bắt đầu bởi Sài Gòn 24h, 9/6/15.

Lượt xem: 1,198

 1. Sài Gòn 24h Vì Sài Gòn phát triển

  Ngoài Mỹ và Úc, trái vải VN đã được bán tại Hàn Quốc, Pháp, sắp tới là Nhật, Malaysia, Singapore, Israel... Thị trường vải ngày càng được mở rộng.

  [​IMG]
  Nông dân thu hoạch vải tại huyện Thanh Hà - Ảnh: Dũng Tuấn
  Lô vải thiều đầu tiên tại Hải Dương chuẩn bị xuất sang thị trường Úc và Mỹ đã được thu hoạch tại thị xã Chí Linh và huyện Thanh Hà chiều 7-6, được đánh giá đạt chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu khiến nhiều nông dân trồng vải thở phào nhẹ nhõm.

  Ngoài Úc và Mỹ, hàng loạt thị trường khác trong khu vực đã ký cam kết nhập khẩu trái vải VN dù với số lượng chưa nhiều, cũng là một tin vui đối với người trồng vải ngay trong vụ thu hoạch rộ năm nay.

  Không chỉ vui vì trái vải được bán với giá cao hơn nhiều so với các mùa thu hoạch trước, việc có thêm nhiều thị trường tiêu thụ cũng giúp nông dân bớt phập phồng với chuyện bị ứ hàng và ép giá.

  Sẽ mở rộng vùng trồng vải đạt chuẩn xuất khẩu

  Đứng giữa vườn vải rộng ngút ngàn, chuẩn bị được thu hoạch đem đi xử lý trước khi xuất khẩu sang Úc và Mỹ, chị Hoàng Thị Nụ (xã Hoàng Hoa Thám, thị xã Chí Linh) cho rằng chưa nói đến chuyện chăm sóc vất vả, điều mà người trồng vải quan tâm nhất là sản phẩm có thêm thị trường tiêu thụ và đặc biệt bán được giá.

  “Chỉ cần trên 10.000 đồng là mừng rồi, phấn khởi còn gì bằng” - chị Nụ nói. Những mùa thu hoạch vải trước, có lúc trái vải tại vườn xuống chỉ còn 1.000 đồng/kg, rồi bị thương lái “chê lên chê xuống”, bao nhiêu công chăm sóc coi như ngậm đắng 
đổ bỏ hết.

  Do đó, khi các doanh nghiệp mới đây đến tìm hiểu và ký cam kết mua với giá trên 10.000 đồng/kg vải tươi để xuất khẩu, nông dân như trút được gánh nặng bởi không còn lo bị ép giá, mất giá như những năm trước do quá phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc và tiêu thụ nội địa.

  “Họ chưa cam kết xuất đi bao nhiêu, nhưng có thêm một số thị trường khác tiêu thụ quả vải thay vì chỉ có thị trường nội địa và Trung Quốc thì nông dân tụi tui an tâm hơn rồi, không còn phập phồng với đầu ra của quả vải cũng như bị ép giá nữa” - chị Nụ cho biết.

  Theo thông tin từ Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương, đến nay vùng vải trồng đạt chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính mới chỉ có tại huyện Thanh Hà và thị xã Chí Linh. Trong mùa vụ xuất khẩu năm nay, các cơ quan chức năng sẽ theo dõi chặt chẽ các vùng vải đạt chuẩn. Nếu sản lượng khả quan, chắc chắn sẽ lựa chọn thêm nhiều hộ, nhiều vùng trồng để mở rộng diện tích và gia tăng việc xuất khẩu, tăng giá trị cho trái vải địa phương.

  Mặc dù không thuộc vùng trồng đạt chuẩn để xuất đi nước ngoài nhưng nhiều nông dân tại huyện Thanh Hà (Hải Dương) khẳng định vẫn học tập và trồng, chăm sóc theo quy chuẩn nhằm đáp ứng tiêu chí được xuất khẩu vào những mùa thu hoạch sau.

  Chị Phạm Thị Hằng (xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà) cho biết năm nay nhà chị thu hoạch 5 tấn vải, nhiều hơn năm ngoái nhưng chưa lọt vào diện được xuất khẩu nên cũng thấy... tiếc. “Điều quan trọng nhất là ổn định giá bán, chứ giá phập phù hay bán cho Trung Quốc như hiện nay rẻ thì chán lắm. Hi vọng năm sau mình được tham gia” - chị Hằng nói.

  Chưa nhiều nhưng thêm kênh tiêu thụ

  Ông Hoàng Trung - phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật, Bộ NN&PTNT - cho biết đến thời điểm này sự chuẩn bị cho hoạt động xuất khẩu trái vải sang các thị trường khó tính đang được gấp rút hoàn tất, đặc biệt là xây dựng bản đồ chiếu xạ.

  Theo ông Trung, hiện nhà máy chiếu xạ tại TP.HCM đủ khả năng đáp ứng nhu cầu chiếu xạ trái vải để xuất khẩu do lượng hàng xuất chính ngạch chưa nhiều. Khi trung tâm chiếu xạ tại Hà Nội hoàn tất nâng cấp với công suất có thể lên tới 20 tấn/ngày, không chỉ trái vải mà nhiều loại nông sản khác cũng sẽ được xử lý.

  “Đã có một lô vải được xuất đi Mỹ từ Bắc Giang. Do đó có thể nói đến lúc này chúng ta đã đáp ứng được yêu cầu về yếu tố kỹ thuật để xuất khẩu loại nông sản này sang các thị trường, bởi Mỹ là một trong những thị trường khó tính nhất đối với hàng nông sản nhập khẩu” - ông Trung khẳng định.

  Cũng theo ông Trung, đây là một sự khởi đầu rất quan trọng, do VN đã bắt đầu bước chân vào những thị trường mà nhiều năm qua đã dày công xây dựng, không còn lo phụ thuộc vào một thị trường nào, đồng thời mở ra nhiều cơ hội tiêu thụ các sản phẩm nông sản khác nếu đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất và xử lý kỹ thuật.

  Ông Mai Xuân Thìn - đại diện Công ty Rồng Đỏ, đơn vị mua vải của nông dân để xử lý, xuất đi các nước - cho biết tùy thuộc vào từng thị trường và nhu cầu sẽ mua của nông dân, nhưng ngay trong tuần này Công ty Rồng Đỏ sẽ đưa sang Mỹ và Úc sản lượng 6 - 10 tấn vải.

  “Tiềm năng cho trái vải vào các thị trường này hiện rất lớn, ví dụ như Úc có thể tiêu thụ vài chục tấn mỗi ngày” - ông Thìn nói. Theo ông Thìn, quy trình cho trái vải đi Mỹ và Úc cơ bản đã đáp ứng yêu cầu về chất lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cho phép, đóng gói và xử lý chiếu xạ để diệt vi khuẩn trước khi xuất.

  Ngoài Mỹ và Úc, trái vải VN đã được bán tại Hàn Quốc, Pháp và sắp tới là Nhật, Malaysia, Singapore, Israel thông qua đường xuất khẩu chính ngạch với sản lượng theo cam kết ban đầu khoảng 1.000 tấn. Tuy nhiên, các lô đã xuất khẩu đi Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Pháp đều nhỏ lẻ, từ 0,5 - 5 tấn, khó cân bằng cán cân thị trường xuất khẩu vốn lệch hẳn sang thị trường Trung Quốc.

  Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh thừa nhận Mỹ và Úc đã mở cửa cho trái vải VN nhưng với các thị trường khó tính, để được họ chấp nhận, khó kỳ vọng có khối lượng xuất khẩu lớn vào các thị trường lớn này trong 1 - 2 năm đầu như mùa vải năm nay cũng như năm 2016.

  Vải thiều vào Pháp tiêu thụ nhanh

  Ngày 8-6, Bộ Công thương công bố báo cáo của Cơ quan Thương vụ VN tại Pháp (kiêm nhiệm Bồ Đào Nha, Monaco, Andora, Cộng hòa Trung Phi) cho biết lô hàng 500kg vải thiều VN vừa xuất sang Pháp đã tiêu thụ hết.

  Cụ thể, lô vải thiều đặc sản đầu tiên của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã đến Paris đúng 7g sáng 4-6. Sau khi được Hải quan và Thanh tra kiểm dịch thực vật Pháp kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện, 500kg vải thiều nhanh chóng được vận chuyển tới bốn siêu thị tại Paris và thành phố Ivry-sur-Seine. Đến cuối ngày 6-6, toàn bộ số vải thiều đã được tiêu thụ hết.

  Từ sự phản ứng thuận lợi của thị trường, Thương vụ VN tại Pháp cho biết Công ty Thanh Bình Jeune (đơn vị nhập lô hàng đầu tiên vào Pháp kể trên) dự kiến nhập khẩu tiếp một số lượng lớn hơn vải thiều Việt Nam tới Pháp và một số nước thành viên EU thời gian tới.

  C.V.KÌNH​

  Hà Nội hỗ trợ Hải Dương

  UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản giao Sở Công thương tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối giao thương hỗ trợ tiêu thụ vải thiều, các loại trái cây và mặt hàng nông sản của tỉnh Hải Dương ngay trong tháng 6-2015.

  Theo đó, việc tiêu thụ vải thiều sẽ do Sở Công thương Hải Dương làm đầu mối cung cấp thông tin về doanh nghiệp, hộ sản xuất và kinh doanh trái cây... UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo phòng kinh tế, ban quản lý các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn triển khai hỗ trợ tiêu thụ vải thiều, các loại trái cây và mặt hàng nông sản của tỉnh Hải Dương.

  X.LONG​

  Phía Nam chiếm 43% lượng vải tiêu thụ nội địa

  Ông Võ Văn Quyền - vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương - cho biết thị trường trái vải tươi nội địa tập trung chủ yếu ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM... Trong đó các tỉnh phía Nam chiếm khoảng 43% tổng sản lượng tiêu thụ nội địa.

  Đối với thị trường xuất khẩu nông sản nói chung và trái vải nói riêng, ông Quyền cho biết VN đang tiếp tục đàm phán một cách tích cực các hiệp định thương mại tự do, mà nội dung quan trọng luôn được cân nhắc là làm sao tăng ưu thế của các sản phẩm xuất khẩu của VN, trong đó có nông sản.

  C.V.K. - L.ANH

  Dũng Tuấn/Tuoitre.vn​
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. nghipro

  nghipro New Member

  Apple Imac 24 inch (Mid 2009) sang trọng đẳng cấp! Card Rời đồ họa rất tốt


  • CPU: T9900 tốc độ 3.06ghz Cache 6M cực khủng
  • 4GB RAM ddr3 up max 32G
  • HDD 1000GB (1TB) zin theo máy (Nâng cấp lên SSD máy sẽ chạy nhanh hơn)
  • VGA NVIDIA Geforce GT 130 gốc 512M chuyên đồ họa game tốt.

  máy xách tay từ USA - nguyên zin 100%

  ngoại hình còn đẹp 99% - Full box có bàn phím+ Chuột

  Màn hình 24 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1200

  Sáng đẹp, mịn, không lỗi nhỏ
  DVD nuốt, WC camera,usb... wifi rất nhanh + Loa nge cực hay


  Giá bán 12.600.000 vnd - Bảo Hành 6 Tháng

  Call: 08.3868.3979 hoặc 093.222.0207
  Địa chỉ: 283/47 Cách Mạng Tháng Tám P12 Q10 HCM


  (Gần Làng Nướng Nam Bộ - Vòng xoay Dân Chủ - CMT8 vs 3/2 - có chỗ đậu xe hơi)

  hình ảnh thực tế của sản phẩm:


  www.KhóaVàng.vn

  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
 4. minhtamx902

  minhtamx902 New Member

  [​IMG]
  Điện thoại: 0935 00 1080
  Lắp nhanh sau khi đăng kí
  Bạn muốn lắp đặt truyền hình k+ cho gia đình, bạn đang sinh sống tại Đà nẵng, Bạn là người Đà nẵng hay đang sống, làm việc, học tập tại Đà nẵng

  Lắp đặt truyền hình K+ với giá thuê bao hợp lý, chất lượng tốt nhất ,lắp đặt truyền hình gía rẻ, chính hãng, Lắp nhanh uy tín, Đội ngũ kỹ thuật giỏi

  Hiện tại, Truyền Hình Vệ Tinh K+ Đà Nẵng tiến hành mở rộng phát triển Thuê bao trên toàn Thành Phố Đà Nẵng, Truyền Hình K+ Đà Nẵng phủ sóng DTH tất cả các khu vực
  Các Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng . Thiết Bị nhỏ gọn , Tiện lợi khi di chuyển, giá cả phải chăng .việc mua bán tại các đại lý ,cửa hàng ,các điểm văn phòng giao dịch trên địa bàn cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng. Mong các quý khách hàng tham khảo giá cả ủng hộ chúng Tôi .
  Truyền Hình K+ ưu thế vượt trội Công Nghệ hơn hẳn Truyền Hình Cáp về hình ảnh âm thanh sắc nét
  ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ TẠI ĐÀ NẴNG–THIẾT BỊ ĐẦU THU HD–ANTEN–CHẢO K+ TẠI ĐÀ NẴNG
  Hôm nay, chúng tôi chia sẻ tới các bạn dịch vụ Truyền Hình K+ .Đây là một trong những Dịch vụ truyền hình tốt nhất Việt Nam với hình ảnh sắc nét các kênh đa dạng phong phú giá cả thấp vẫn đem lại cho khách hàng những kênh chuẩn HD mang lại cho ngôi nhà những tiếng cười và sang trọng .Lắp Đặt Nhanh chóng tận tình uy tín.

  I. GIỚI THIỆU VỀ TRUYỀN HÌNH K+

  K+ hiện cung cấp hơn 76 kênh SD và 13 Kênh HD bao gồm 4 kênh K+, kênh truyền hình độ nét cao HD có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi
  K+ phủ sóng dịch vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  Khán giả có thể xem các kênh truyền hình do K+ cung cấp khắp mọi miền đất nước từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn Việt hóa nội dung các kênh truyền hình nước ngoài phát sóng trên K+ vớicác hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng
  K+ cung cấp gói dịch vụ cho khách hang lựa chọn: Premium+ phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu xem truyền hình khác nhau của người dân
  Dễ dàng gia hạn thuê bao thông qua việc sử dụng thẻ cào và các hình thức thanh toán linh hoạt
  Bộ thiết bị giải mã HD của K+ có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.
  K+ đảm bảo cung cấp cho khách hàng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cho cả các gói kênh SD và HD.
  II. THÔNG TIN LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+- Trọn gói 1 tháng 125.000 đ- Phí lắp đặt 200.000 đ- Xem 76 kênh SD và 13 Kênh HD bao gồm 4 kênh K+- Lắp đặt nhanh sau khi đăng kí
  III. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH K+

  Nhân viên tư vấn, đăng ký lắp đặt truyền hình K+ tại nhà.

  HOTLINE: 0935 00 1080 hoặc 0905 488 062

  Địa Chỉ : 22 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương – Hải Châu – Đà Nẵng

  IV. THỦ TỤC LẮP ĐẶT

  Quý khách chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi, nhân viên lắp truyền hình số vệ tinh K+ sẽ đến tận nhà tư vấn và hướng dẫn các thủ tục lắp đặt
 5. Sửa chữa, bảo dưỡng Ô tô tại Hà Nội

  Với tôn chỉ mang lại sự hài lòng và tin tường cho khách hàng khi mang xe đến tu bổ tại Gara ô tô Nam Trường Thành, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với hàng ngũ công viên chức để xứng đáng là một garage bảo dưỡng có uy tín hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy cũng như tại địa bàn Hà Nội.
  [​IMG]
  Nhà xưởng rộng hơn 2000m2
  1. Nhà xưởng rộng: Quy mô nhà xưởng Gara ô tô Nam Trường Thành có quy mô nhà xưởng rộng trên 2000m2 tại Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

  2. Máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất: Một garage uy tín là một garage áp dụng được những công nghệ hiện đại. Với hệ thống máy móc nhập cảng từ Mỹ, Nhật, Đài Loan cùng các phần mềm đọc, xóa lỗi, Gara Nam Trường Thành có lợi thế đặc biệt trong việc chuẩn đoán và bảo dưỡng ô tô uy tín tại Hà Nội

  3. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm: sửa chữa ô tô là lĩnh vực đề nghị rất cao về tay nghề thợ tu bổ. Bạn nên nhớ để sửa được một chiếc xe hiện đại như Porsche, Mercedes, Bentley, kiến thức là chưa đủ. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu bổ, hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi chính là nhân tố chủ chốt nhất giúp bạn yên tâm khi chọn lọc.

  4. Thái độ phục vụ nồng hậu, chu đáo: Cho dù bạn là ai, khi dùng dịch vụ đều mong muốn được tôn trọng với thái độ chăm sóc chu đáo nhất. Với hàng ngũ tham vấn giàu kinh nghiệm cùng nhân viên dịch vụ trẻ năng động, nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy kiêu hãnh khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, sửa chữa xe tại Gara ô tô Nam Trường Thành.

  5. Thẩm tra xe, tư vấn miễn phí: Nếu bạn lo âu bởi thái độ của nhiều đơn vị tu sửa ô tô không tham mưu nhiệt tình khi bạn không dùng dịch vụ. Với Nam Trường Thành, chúng tôi tin rằng khi những tư vấn của chúng tôi thực sự vì ích lợi của khách hàng, các bạn không sớm thì muộn cũng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. vì thế, cho dù bạn có ý định đến với garage ô tô Nam Trường Thành hay không, hãy gọi cho chúng tôi để có được những tham mưu tốt nhất và miễn phí.

  6. Chế độ bảo hành được cam kết: Một chiếc xe bảo dưỡng sẽ không tránh khỏi trường hợp bị lỗi trở lại, có thể do khách quan hoặc chủ quan của đơn vị sửa chữa. Để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải mất nhiều tiền vì cùng một lỗi, hãy chú ý chế độ bảo hành của đơn vị tu bổ. Garage ô tô Nam Trường Thành cam kết chất lượng sửa sang với tất cả khách hàng bằng văn bản qua việc vận dụng Sổ bảo hành cho tất cả các hạng mục sửa chữa, thay thế tại gara.

  7. Chi phí hợp lý: Một trong những yếu tố quyết định đến giá cả sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cho xe hơi chính là giá của vật tư, phụ tùng. Với nguồn hàng nhập cảng tận gốc từ công ty TNHH phụ tùng ô tô Nam Trường Thành, Garage ô tô Nam Trường Thành luôn có được lợi thế với mức giá dịch vụ hợp lý nhất và tối ưu nhất. Tự tin là dịch vụ bảo dưỡng ô tô tốt nhất Hà Nội

  8. Dịch vụ toàn diện, da dạng các dòng xe: Nhiều gara bảo dưỡng ô tô đều có thế mạnh riêng của mình về một lĩnh vực nhất định như sửa chữa máy gầm, điện – điện lạnh hay khung thân vỏ. Ở Nam Trường Thành, nhờ sự chuyên biệt hóa của từng đội thợ kỹ thuật, mỗi dịch vụ sửa chữa ô tô đều được thực hành một cách chuyên nghiệp cho các dòng xe.

  9. Dịch vụ bảo hiểm tiện ích: Khi mua bảo hiểm thân vỏ tại Garage Nam Trường Thành, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về mức giá, giám định trực tiếp và tiến hành bảo dưỡng xe trong thời kì ngắn nhất.
  [​IMG]
  6 lý do nên mua bảo hiểm tại NTT AUTO
  10. Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi xe ra khỏi xưởng, bạn sẽ cần một thời kì để Kiểm tra chất lượng dịch vụ. Và nếu chiếc xe của bạn chưa thực thụ tốt nhưng bạn ngại ca cẩm với đơn vị sang sửa thì Nam Trường Thành sẽ chủ động giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Sau khi nhận xe khoảng 5 đến 7 ngày, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tự động gọi điện cho bạn để hỏi thăm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn về chất lượng kỹ thuật, thái độ phục vụ hay đơn giản là một góp ý về dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội để đề đạt trực tiếp. Garage ô tô Nam Trường Thành cam kết sẽ giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng một cách triệt để nhất.
  [​IMG]
  Sổ Bảo hành giúp Khách hàng ghi nhớ chi tiết về thời kì bảo hành của phụ tùng, gò – sơn và kỳ hạn thay dầu máy
  Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ của garage ô tô Nam Trường Thành, chúng tôi rất mong nhận được sự cộng tác và đóng góp nhiều hơn vì ích lợi cho bạn, chiếc xe của bạn và cho chúng tôi. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần bảo dưỡng, bảo dưỡng ô tô hay đơn giản là cần những lời tham vấn về sử dụng, bảo dưỡng xe hay các thủ tục bảo hiểm. Nam Trường Thành sẽ luôn tương trợ nồng nhiệt, chu đáo nhất cho bạn với tất thảy nhu cầu.

  Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữaô tô tại Hà Nội. Quý khách vui lòng truy cập website:

  http://nttgroup.com.vn/]http://nttgroup.com.vn/dich-vu/
  [/url]
  ĐT: 043.7676.280 - Fax: 043.7676.284 - Hoặc gọi HOTLINE: 0983 38 11 99

  Đ/C: Số 1 Nguyễn Văn Huyên - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - HN (Đối diện Công an Quận Cầu Giấy)
 6. lequyen2345

  lequyen2345 Member

 7. nagakawa1

  nagakawa1 Member

  Bán máy lạnh Nagakawa giá rẻ nhất tại TPHCM - Điện lạnh ABC chuyên phân phối, lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh, đi âm đường ống đồng - Hotline: 0977160246 - Cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!
 8. hoaquaphuclhn21

  hoaquaphuclhn21 New Member

  Cung cấp bánh pía phúc An giá gốc tại hà nội

  Xin chào các anh chị yêu thích bánh PÍA

  Em xin giới thiệu dòng sản phẩm bánh PÍA thương hiệu PHÚC AN. Phúc An chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như bánh in, hạnh nhân, bánh mì tươi và đặc biệt là Bánh Pía là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và được khách hàng rất ưu chuộng.
  Vì em là đại lý của bánh pía Phúc An nên em nhận cung cấp sản phẩm với giá sỉ và lẻ giá ưu đãi nhất: "MUA LẺ VỚI GIÁ BÁN SỈ" " MUA NHIỀU ĐƯỢC GIẢM GIÁ"

  THÔNG TIN GIAO HÀNG

  Giao hàng tận nơi khu vực Thành Phố HÀ NỘI - Miễn phí giao hàng

  LIÊN HỆ: 0919.438.996
  [​IMG] [​IMG]
  Sau đây em xin giới thiệu về thông tin sản phẩm:

  Thành phần: Đậu xanh, Sầu riêng, bột năng, bột mì, trứng vịt muối, đường trắng, muối iốt...
  Số lượng chung :4 cái/cây.
  Hạn sử dụng : 30 ngày nếu chưa khui hộp. (Em luôn có hàng mới)

  1. Bánh Pía Số 09: Đậu xanh, sầu riêng, hột vịt muối ------ Trọng lượng: 380 g --------- (50k/ Hộp)

  2. Bánh Pía Số 08: Đậu xanh, sầu riêng, hột vịt muối ------ Trọng lượng: 370 g --------- (45k/ Túi) -- Bánh: nhiều khách hàng mua loại này

  3. Bánh Pía Số 07: Đậu xanh, sầu riêng, hột vịt muối ------ Trọng lượng: 280 g --------- (37k/ Túi) -- Bánh: nhiều khách hàng mua loại này

  4. Bánh Pía Số 05: Đậu xanh, sầu riêng, hột vịt muối ------ Trọng lượng: 190 g --------- (20k/ Túi)

  5. Bánh Pía chay: Đậu xanh, sầu riêng ------ Trọng lượng: 250 g --------- (22k/ Túi)

  6. Bánh Pía Số 04: Đậu xanh, sầu riêng ------ Trọng lượng: 170 g --------- (16k/ Túi)

  Còn các loại bánh như: Bánh Hạnh Nhân, Bánh In ... Các anh chị nào cần mua thì báo em:

  Cảm ơn các anh chị đã đọc tin, chúc các anh chị có một mùa trung thu vui vẻ hạnh phúc bên gia đình
  CỬA HÀNG HOA QUẢ - ĐẶC SẢN 3 MIỀN
  *****
  Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại đặc sản trái cây ba miền


  Nhận giao hàng tới tận nhà. Đặt hàng online hoặc qua điện thoại  Công ty TNHH Phát triển Thương mại Phúc Linh
  Địa chỉ : Số 5 ngõ 161, ngách 151A thái hà , Đống đa , HN ( đi vào từ ngõ 161 thái hà, gặp ngã tư rẽ phải là thấy cửa hàng)
  Điện thoại: 04.6275.3582 - 04.6275.7163 - 0919.438.996Email: hoaquaphuclinh@gmail.com http://www.hoaquasach.vn/cung-cap-banh-pia-phuc-an-gia-goc-tai-ha-noi/ http://hoaquaonline3mien.com/cung-cap-banh-pia-phuc-an-gia-goc-tai-ha-noi-44766u.html
 9. tienconkhiindonesia

  tienconkhiindonesia New Member

  hoa hồng màu vàng có ý nghĩa gì hoa hồng màu vàng lắm ý nghĩa chi ? hoa hồng 24k hoả hồng 24k và bong hong ma vang nhiều loại bong hơ ma vang màu vàng tượng trưng tặng ái tình ý nghĩa hoa hồng mạ vàng bạn thân khát ,ý nghĩa hoả hồng bu vàng nói lên tình yêu vĩnh cửu , tình ái thân rét mướt. Chúng đang có tức thị đơn người hả sẵn sàng thắng lại quá cố phía sau mãi mãi và ép đầu lại dã man mức hướng tới tương lai.

  Màu vàng là đền rồng lắp liền cùng mặt trời, để biết đến do sự rét mướt. với hoả hồng vàng, đóa hồng hoa hồng dát vàng tặng valentine cũng tỏa ra sự ấm áp, ái tình cảm và niềm vui. nhát bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm tới hụi, hẵng cho cho chàng/nàng đơn bó hoa hong ma vang valentine huê hồng màu vàng.

  Những thời cơ lễ nhân tình năng sử dụng huê hồng dát vàng tặng hoa hồng dát vàng 8/3 valentine người ấy sẽ " đâm " tốn năng khoa hong ma vang valentine, đang nhịp 8/3 thì dùng huê hồng dát vàng 8/3 nhá.
 10. nagakawa1

  nagakawa1 Member

  Bán máy lạnh Nagakawa giá rẻ nhất tại TPHCM - Điện lạnh ABC chuyên phân phối, lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh, đi âm đường ống đồng - Hotline: 0977160246 - Cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!
 11. baotripccc

  baotripccc Member

  Hệ thống báo cháy được vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho sự hoạt động của hệ thống báo cháy được an toàn, chính xác. Nếu không được bảo trì vệ sinh hệ thống pccc đúng cách sẽ dễ phát sinh trường hợp báo cháy giả. Báo cháy giả có khả năng gây ra sự gián đoạn đáng kể về kinh doanh của một doanh nghiệp, ngoài ra báo cháy giả còn là một gánh nặng to lớn về chi phí với dịch vụ phòng chữa cháy. Thường xuyên báo cháy sai có thể gây ra cho người sử dụng một thói quen bỏ qua tín hiệu báo động dẫn đến các hành động không chính xác trong trường hợp có một tình huống cháy thực sự. Vì vậy chúng ta cần bảo trì hệ thống pccc định kỳ, đúng cách để hệ thống pccc hoạt động chính xác và hiệu quả.

  [​IMG]
  • Phương án thi công
   • Trung tâm báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Đầu báo khói (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Đầu báo nhiệt (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Chuông báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
   • Nút nhấn báo cháy (Kiểm tra – khắc phục lỗi – vệ sinh)
  • Khắc phục lỗi
   • Tìm hiểu nguyên nhân lỗi thiết bị.
   • Nguyên nhân có thể do đường dây và thiết bị, kiểm tra đường dây tìm thiết bị hư hỏng thay thế loại bỏ các lỗi.
   • Những lỗi phức tạp cần có chuyên gia – kỹ thuật sửa chữa. Nếu khắc phục lỗi không đúng cách có thể tự gây hư hỏng thiết bị không mong muốn.
  • Bảo trì hệ thốngTrung tâm báo cháy
   • Ngắt nguồn vệ sinh trung tâm báo cháy
   • Kiểm tra kết nối tới các thiết bị
   • Kiểm tra bộ lưu điện ác quy
   • Kiểm tra thử các chức năng của tủ
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Đầu báo khói
   • Tháo đầu báo khói xuống
   + Dùng cọ và nước rử kiếng Vệ sinh đầu báo khoi bên trong và bên ngoài buồng khói

   + Lau sạch các bụi bẩn đọng lại bên trong đầu báo khói
   • Lắp đầu báo lên kiểm tra thử đầu báo khói
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Đầu báo nhiệt
   • Tháo đầu báo khói xuống Vệ sinh sạch sẽ
   • Lâp đầu báo lên và kiểm tra chạy thử
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Chuông báo cháy
   • Vệ sinh chuông báo cháy lau sạch bụi bẩn
   • Kiểm tra chạy thủ chuông
   • Xác định tình trạng thiết bị
   Nút nhấn báo cháy
   • Vệ sinh nút nhấn báo cháy
   • Kiểm tra chạy thủ nút nhấn
   • Xác định tình trạng thiết bị
  Trên đây là những bước xác định lỗi và cách vệ sinh bảo trì hệ thống báo cháy cơ bản đối với cơ quan xí nghiệp nhỏ, hệ thống báo cháy đơn giản. Đối với những nhà xưởng lớn, công trình quy mô nếu bảo trì pccc cần được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp.

  Công ty TNHN Cơ Điện và Xây Lắp Nhật Hàn là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công pccc, bảo trì pccc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công pcccbảo trì pccc cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống pccc một dịch vụ hoàn hảo nhất! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  Số 14, Ngõ 222/56, Xóm 3, Thôn Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  VPGD: P424, CT10A, KĐT Đại Thanh, Hà Nội
  Điện Thoại(Fax): 04 6680 9811Hotline: 0904 834 411
  Website: http://nhathanelectrical.vn
  Email: info@nhathanelectrical.vn

  Nguồn: ==> http://thicongpccc.vn/tu-bao-tri-thong-pccc-huong-dan-ve-sinh-dau-bao-chay.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: