Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Hướng dẫn Sau đây là các thông tin quan trọng mà bạn phải biết về màu sắc của nước tiểu

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, Góp ý' bắt đầu bởi tindongy12, 26/9/17.

Lượt xem: 793

 1. tindongy12 New Member

  Sẽ có những khi nước tiểu tạm thời đổi màu do những loại phẩm màu nhân tạo có trong các thực phẩm các bạn ăn vào hoặc do 1 loại thuốc mà các bạn đang uống. các trường hợp thay đổi màu nước tiểu không bình thường còn lại, đề cập cả ví dụ như có máu trong nước tiểu đều là các dấu hiệu nguy hiểm về sức khỏe mà bạn nên nên tới bác sĩ để kiểm tra ngay. Sau đây là những thông tin quan trọng mà mọi người cần biết về màu sắc của nước tiểu:

  Mời bạn đọc xem tại : https://chuabenhthan.vn/nuoc-tieu-co-mui-loi-canh-bao-den-suc-khoe-cua-ban.html

  một. Nước tiểu trong, toàn bộ không có màu

  Có thể là do bạn đã uống quá nhiều nước. Uống nhiều nước là tốt nhưng trường hợp uống quá nhiều thì cũng khôngnên vì sẽ buộc thận phải hoạt động nhiều để lọc thải nước. Về cơ bản, tổnglượng nước nạp vào cơ thể trong ngày không cần quá 2 lít. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ thể, thời tiết cũng như công việc, sự hoạt động của mỗi ngườimà lượng nước nên uống cũng khác nhau. bạn phải giới hạn uống nước lúc thấythường xuyên mắc tiểu và phải đi tiểu nhiều lần.

  2. Nước tiểu có màu vàng nhạt

  Có thể lượng vitamin mà mọi người đã uống quá dư thừa hoặc cơ thể không hấp thu được. phương pháp tốt nhất để cơ thểhấp thu được vitamin là ăn nhiều thực phẩm có vitamin thay vì uống các loại thuốc bổ.

  [​IMG]  3. Nước tiểu có màu vàng đậm

  Thông thường điều này chỉxuất phát từ 1 nguyên nhân là cơ thể đang thiếu nước. nên uống nhiều nướchơn, tốt nhất là khoảng 8 ly mỗi ngày.

  Mời bạn đọc xem tại : https://chuabenhthan.vn/nuoc-tieu-mau-do-co-nguy-hiem-khong.html

  4. Nước tiểu có màu hồnghoặc đỏ

  Có máu trong nước tiểu, do thận đang “có vấn đề” hoặc đang bị nhiễm trùng bọng đái (bệnh này thường đi kèm với việc đau lưng hoặc đau vùng bụng dưới, đi tiểu nhiều lần liên tục vàcó triệu chứng bị sốt). Trong nếu này, mọi người cần đến bác sĩ khám ngay.

  • Ẳn các thực phẩm có màu đỏ, hồng hoặc các thứ có phẩm màu nhân tạo, hóa học.
  • Bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc nhuận tràng
  Có thể do ảnh hưởng của loại thuốc mà mọi người đang sử dụng. ví dụ như này, mọi người phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.Hãy mang theo loại thuốc đang uống tới bác sĩ và hỏi thật khía cạnh. Ẳn quá nhiều các thức ăn cómàu cam hoặc có phẩm màu hóa học cũng khiến cho nước tiểu chuyển màu cam.

  5. Nước tiểu có màu xanh dương hoặc xanh lá cây

  Điều này báo hiệu mọi người đang bịảnh hưởng từ việc uống thuốc hoặc do ăn quá nhiều thực phẩm có màu xanh, đặcbiệt là măng tây hoặc những thức ăn có chứa phẩm màu hóa học màu xanh dương,xanh lá cây.

  Nguồn tin : https://chuabenhthan.vn/benh-than-u-nuoc-nen-an-gi.html

  6. Nước tiểu có màu nâu đen hoặc màu trà

  Nguyên nhân có thể là do bệnh ở gan, đặc biệt là lúc tất nhiên những biểu hiện như màu phân nhợt nhạt, davàng. Cũng có thể do ảnh hưởng từ loại thuốc đang uống.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: