Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Motorola tung video quảng cáo độc, tiện chân đá xoáy Apple và Samsung

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi VipMem, 29/10/15.

Lượt xem: 1,074

 1. VipMem Active Member

  motorola-tung-video-da-xoay-apple-va-samsung.jpg Motorola vừa tung video quảng bá công nghệ bảo vệ mặt gương MOTO ShatterShield của mình. Đặc biệt đoạn quảng cáo này chắc chắn sẽ làm các đối thủ nóng mặt khi thẳng chân đá xoáy những chiếc flagship của AppleSamsung.
  Khả năng chống vỡ màn hình chính là điểm ấn tượng nhất trên chiếc Droid Turbo 2 sắp ra mắt. Để phô diễn khả năng này, trong đoạn phim quảng cáo dài 45 giây Motorola cho các smartphone Android và cả iPhone rơi tự do và tất nhiên kết quả là vỡ tan tành.

  Samsung Galaxy và iPhone là dễ nhận ra nhất trong số những chiếc smartphone bị tra tấn. Theo Moto, cứ 3 người sử dụng di động thì sẽ có 1 người từng làm rơi vỡ điện thoại, 40% số người bị dập ngón chân vì smartphone rơi trúng, 1 / 4 số người vẫn tiếp tục sử dụng màn hình nứt ngay khi bị đứt tay và 30% số máy bị vỡ màn hình không bao giờ được sửa.
  Motorola-droidturbo2-1.jpg
  Tuy nhiên với Droid Turbo 2 mình đồng da sắt bạn sẽ không cần phải lo lắng, nếu như “water-proof” thì Moto đã khai sinh ra một khái niệm mới trên smartphone đó là “shatter-proof”.

  Theo thegioididong.com
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: