Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Ebook Để Thành Công Trong Đàm Phán

Thảo luận trong 'PDF Ebooks' bắt đầu bởi Lưu Đình Giáp, 2/8/14.

Lượt xem: 1,791

 1. Lưu Đình Giáp Administrator

  Download ebook Để Thành Công Trong Đàm Phán; tải ebook Để Thành Công Trong Đàm Phán - Ngày càng có nhiều những tình huống cần phải đàm phán. Mọi người đều muốn tham gia vào việc ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân mình. Ngày càng ít những người chấp nhận một quyết định được phán quyết bởi người khác. Con người không ai giống ai, họ đàm phán để giải quyết sự khác nhau đó. Cho dù là trong kinh doanh, chính trị hay gia đình, chúng ta đi đến hầu hết các quyết định thông qua đàm phán. Ngay cả khi ra tòa, người ta cũng đàm phán về giải pháp cho vấn đề trước khi phiên xét xử diễn ra.

  [​IMG]
  Mặc dù đàm phán diễn ra hàng ngày, đàm phán sao cho hiệu quả là một việc không dễ dàng.

  Mỗi cuộc đàm phán đều khác nhau, nhưng những yếu tố cơ bản của chúng là không đổi. Đàm phán theo nguyên tắc có thể được áp dụng cho dù đấy là cuộc đàm phán để giải quyết một hay nhiều vấn đề; có hai bên hay nhiều bên tham gia...

  Đàm phán theo nguyên tắc là chiến lược cho tất cả mọi mục đích. Không giống như những chiến lược khác, việc phía đối phương biết đến phương pháp này không phải là một khó khăn cho bạn, mà lại là một lợi thế. Nếu họ cũng đọc quyển sách này, tất cả các bên đều có lợi.

  Link Download: http://www.fshare.vn/file/6LHFX9VRTF/
  Pass Download: tayninh24h.vn
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn:

Tin mới nhất