Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Có nên luyện tập với huấn luyện viên cá nhân hay không ? Vì sao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Cưới hỏi' bắt đầu bởi Gptt10291, 16/10/17.

Lượt xem: 692

 1. Gptt10291 New Member

  Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều người. Nhiều bạn sẽ đưa ra một vài câu hỏi như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp ích gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hay bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Các lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

  1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.
  Việc các bạn luyện tập theo phương pháp riêng của bản thân trong một vài tuần hay một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chế độ giảm cân hoặc chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính HLV cá nhân sẽ quan sát sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. PT sẽ thúc đẩy và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn có một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

  [​IMG]  2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
  Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có kế hoạch luyện tập cụ thể ? Các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc chọn lựa những bài tập hoặc chế độ dinh dưỡng và các thứ cần kiêng cữ trước và trong khi luyện tập.Khi đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ không ít từ các HLV cá nhân, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị quá sức. Họ sẽ chỉ dẫn và thiết lập cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả cho riêng bạn.

  3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ nhưng hiệu quả ? Các bạn không hài lòng một số bài tập lặp đi lặp lại !.
  Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự giúp đỡ từ một PT. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa hữu ích nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn không bao giờ dám thử trước đây.


  [​IMG]

  4. Các bạn muốn có sự thử thách.
  Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ tập luyện hoặc khi thấy khó quá thì bỏ cuộc. Việc các bạn có một huấn luyện viên kèm cập và hối thúc sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngoài ra họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
  5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
  Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình các bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Do đó việc có một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về các nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.


  [​IMG]

  6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
  Nếu như các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ đem đến cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thông thường chỉ là lựa chọn dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận dõi theo quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, những ngày nghỉ không có lịch tập thì HLV cá nhân cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập theo ý thích để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  >>>>Xem chi tiết: huấn luyện viên thể hình cá nhân
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: