Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Cách Root Samsung Grand Prime

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi dungdung0000, 3/1/18.

Lượt xem: 669

 1. dungdung0000 New Member

  Samsung Grand Prime là một Smartphone tầm trung và có cấu hình tốt của Samsung. Và hiện nay chắc hẳn rất nhiều bạn đang mong chờ, muốn Root chiếc điện thoại này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Root Samsung Grand Prime.
  Root máy giúp chúng ta rất nhiều việc từ xóa các phần mềm trên hệ thống không cần thiết cho đến việc Custom hoặc tinh chỉnh phần mềm để phù hợp và giữ cho máy luôn chạy mượt mà. Việc Root Samsung Grand Prime không hề gây nguy hiểm đến cho máy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.
  >>>diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/huong-dan-root-samsung-grand-prime-on-gian-nhat

  [​IMG]  Yêu cầu trước khi Root Samsung Grand Prime:
  1. Đầu tiên bạn hãy vào Settings => More/General => About Device hoặc Settings => About Device để bật chế độ gỡ lỗi USB.
  2. Để có thể Root Samsung Grand Prime máy bằng CF-Auto-Root bạn cần sạc thời lượng pin cho máy trên 60% nếu không sẽ không thể hoàn thành quá trình Root máy.
  3. Tiếp đó, bạn phải cần đến một sợi cáp MicroUSB để kết nối điện thoại và máy tính, lưu ý rằng nên sử dụng cáp đi kèm với điện thoại để có kết nối tốt và ổn định nhất.
  4. Bạn cần phải sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng từ Danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh,vv... trước khi bắt đầu Root Samsung Grand Prime.
  5. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Samsung Kies thì bạn cần phải tắt nó đi trước khi thực hiện Root.
  Hướng dẫn Root Samsung Grand Prime:
  Bước 1: Bạn cần cài đặt Samsung USB Drivers cho máy tính, nếu máy tính của bạn đã được cài đặt rồi thì có thể bỏ qua bước này.

  [​IMG]


  Bước 2: Các bạn hãy tải về và giải nén file CF-Auto-Root đúng với phiên bản của máy qua danh sách dưới đây:

  • CF Autoroot For SM-G530F
  • CF Autoroot For SM-G530H
  • CF Autoroot For SM-G530Y
  • CF Autoroot For SM-G530M
  • CF Autoroot For SM-G530BT
  • CF Autoroot For SM-G5306W
  • CF Autoroot For SM-G5308W
  • CF Autoroot For SM-G5309W
  Bước 3: Tắt nguồn Samsung Grand Prime.


  [​IMG]  Bước 4: Bạn vào chế độ Download Mode bằng cách nhấn giữ cùng lúc các phím Giảm âmlượng, phím Home, phím Nguồntrong khoảng 5 đến 8 giây để máy vào được chế độ này.
  Bước 5: Khi đã vào chế độ Download Mode, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cảnh báo hình tam giác màu vàng có dấu chấm than, bạn tiếp tục nhấn phím tăng âm lượng để tiếp tục.
  Bước 6: Bạn mở Odin3trong folder CF-Auto-Root mà bạn đã giải nén, và kết nối điện thoại với máy tính.

  Xem thêm: Hướng dẫn cài TWRP Recovery cho Android
  >>>http://diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/cach-cai-at-twrp-recovery-cho-ien-thoai-android

  [​IMG]  Bước 7: Sau khi kết nối điện thoại với máy tính thì Odin3 sẽ tự động tìm kiếm, nhận điện thoại bạn và hiện thị thông báo cho bạn.

  [​IMG]  Bước 8: Sau khi Odin3 nhận điện thoại, bạn hãy nhấn chuột vào nút PDA và chọn file CF-Auto-Root*.tar.md5 trong thư mục mà bạn đã tải về.

  [​IMG]  Bước 9: Bây giờ bạn chỉ cần nhấn nút Start để bắt đầu Root Samsung Grand Prime.


  [​IMG]  Bước 10: Quá trình Root sẽ diễn ra trong 30 đến 50 giây. Trong suốt quá trình Root Samsung Grand Prime diễn ra, máy sẽ tự động khởi động lại. Sau khi tiến trình Root hoàn tất bạn sẽ thấy ô thông báo "PASS!" màu xanh, khi đó bạn có thể ngắt kết nối giữa điện thoại và máy tính.

  [​IMG]  Bước 11: Sau khi khởi động xong, bạn sẽ thấy biểu tượng SuperSUtrong Menu ứng dụng. Như vậy là máy đã được Root thành công.

  [​IMG]  Trên đây là các bước thao tác Root Samsung Grand Prime, việc Root máy không hề phức tạp đúng không nào? Bạn chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện. Chúc các bạn Root chiếc Samsung Grand Prime của mình thành công.
  Xem thêm: Hạ cấp Iphone 5 từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1.
  >>>diendandienthoai.weebly.com/tin-t7913c/cach-ha-cap-iphone-5-tu-ios-8-xuong-ios-711
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: