Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Cập nhật Căn hộ River Gate đất vàng Quận 4 có hồ bơi

Thảo luận trong 'Ngoài Các Khu Vực Trên' bắt đầu bởi HoaLan09, 14/6/15.

Lượt xem: 1,063

 1. HoaLan09 New Member

  Căn hộ River Gate cao cấp Quận 4 có siêu thị tiện ích - Căn hộ dự án RiverGate đẳng cấp Quận 4 151 Bến Vân Đồn  Mô hình Retails tại căn hộ River Gate sở hữ những tiềm năng lớn
  Nguồn: http://www.rivergate151.com/2015/06/mo-hinh-office-tel-ay-hap-dan-cua-du.html Dự án căn hộ River Gate là một khu phức hợp bao gồm căn hộ- trung tâm thương mại và văn phòng. Thiết kế dự án bao gồm 3 tầng đầu tiên của khối đế sẽ dành cho mô hình trung tâm thương mại. Ở đây sẽ tập trung những trung tâm mua sắm và cửa hàng với dịch vụ cao cấp nhằm phục vụ khách hàng và nhu cầu mua sắm tại trung tâm. Đây sẽ là một điểm nhấn quan trọng tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng khi sở hữu và đầu tư trung tâm thương mại tại đây.Thị trường bán lẻ Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển, đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư. Việt Nam là nền kinh tế mới nổi, có mật độ dân số mật độ cao và trẻ tuổi, trên thị trương thiếu hụt nguồn cung về bán lẻ, nhà nước cũng đã có những chính sách nới lỏng các quy định đối với các nhà đầu tư nước ngoài là những yếu tố vô cùng thuận lợi để Khách Hàng đầu tư vào một trung tâm thương mại. Đặc biệt thói quen sự chuyển biến về thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều người sẵn sàng đi xa tới các trung tâm thương mại hiện đại, thay vì đến các khu vực mua bán truyền thống. Đi mua sắm không đơn thuần là mua sắm mà qua đó khách hàng còn thể hiện hình ảnh bản thân của mình.Khi khách hàng sở hữu lô thương mại tại dự án căn hộ River Gate sẽ có được những yếu tố thuận lợi tuyệt vời khó nơi nào có dưới đây:
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Nguồn khách hàng sẵn có từ chính khu căn hộ, và khu dân cư lân cận.
  • Được Chủ đầu tư hỗ trợ các tiện ích cao cấp thu hút mức cho thuê và tái đầu tư cao: Lối vào riêng/ Thang máy riêng/Thang cuốn riêng. Khu vực Sảnh lối đi công cộng đạt chất lượng cao.
  • Được chủ đầu tư hỗ trợ cho thuê về sau cũng như công tác điều hành và quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp: Hướng tất cả các hoạt động theo một tầm nhìn chiến lược, chủ động, nghiên cứu, bắt nhịp, đón đầu các xu hướng mới nhất, Sử dụng các công nghệ mới nhất, marketing hướng đến cá nhân.
  • Chủ đầu tư điều chỉnh mức phí, phù hợp theo tình hình thị trường (VD theo doanh thu)
  • Lô Retails của căn hộ Rive Gate sở hữu một vị trí dự án đắc địa, 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, thuận lợi cho việc giao thương nên chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.
  • Chủ đầu tư uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như độ lấp đầy nhanh của các sản phẩm bán ra.
  • Chế độ thanh toán linh động.
  • Hoàn thành dự án đúng tiến độ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu.

  Xem thêm: Mô hình Office-tel đầy hấp dẫn của dự án căn hộ River Gate

  [/color][/center]
  Mọi chi tiết liên hệ website: http://www.rivergate151.com/
  Tag: Căn hộ Office-tel cao cấp Quận 4 151 Bến Vân Đồn - Căn hộ Office-tel không gian đẹp Quận 4 có siêu thị tiện ích
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: